Mua Hoa

Hoa Cưới 030

750,000 

Danh mục:
- +

Bạn có thể chọn một số cách thanh toán sau:

1. Tiền mặt:

1.1 Thanh toán trực tiếp tại shop: Shop Lamor
Địa chỉ: 386/77A Lê Văn Sỹ, P.14, Q.3, TP HCM
Liên hệ: L’amour Team (+84)989044131

1.2 Thanh toán tiền mặt khi nhận hoa

Chúng tôi hỗ trợ phương thức thanh toán COD (Cash on Delivery) – thanh toán tiền mặt khi giao hoa trong trường hợp bạn là người đặt và người nhận hoa, nhằm hỗ trợ tối đa việc đặt và nhận hàng.

1.3 Thu tiền mặt ở địa điểm khác

Trong trường hợp bạn không phải người nhận hoa để thanh toán tiền mặt khi nhận hoa, bạn cũng không thể chuyển khoản hoặc đến văn phòng L’amour tại Sài Gòn hoặc tại Đà Lạt để thanh toán, chúng tôi hỗ trợ giao hoa và thu tiền ở 2 địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, phương thức thanh toán này sẽ có thêm phí dịch vụ (tùy khu vực). Vui lòng liên hệ nhân viên để biết thêm chi tiết
? Liên hệ: 0989 044 131
? L’amour Saigon: 386/77A Lê Văn Sỹ, P14, Q3, TP HCM
? www.lamour.vn

2. Thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng: Liên hệ: L’amour Team (+84)989044131

Sự tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của quý khách hàng là động lực để Công ty TNHH DFSS phát triển và phấn đấu hơn nữa. Công ty TNHH DFSS xin gửi tới quý khách chính sách bán hàng như sau :
- Kính thưa quý khách, Công Ty TNHH DFSS, địa chỉ: 42/2 Hoàng Văn Thụ, Phường 05, Đà Lạt là đơn vị chủ quản về mặt pháp lý của website https://lamour.vn , Thương hiệu L’amour Flower tại Việt Nam.
- Khi quý khách tiến hành đặt mua hàng có nghĩa là quý vị đã đồng ý các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng” được công bố trên website https://lamour.vn
- Tất cả thông tin trên website gồm bài viết, hình ảnh, thiết kế quy trình đều là tài sản của công ty chúng tôi và được giữ bản quyền bởi Công ty TNHH DFSS, nghiêm cấm các hành vi sao chép và chia sẻ với mục đích kinh doanh.
- Cá nhân hoặc tổ chức thực hiện việc đặt mua hàng trực tuyến qua các các phương tiện trực tuyến, điện thoại, Email, trang web thuộc sở hữu của công ty: https://Lamour.vn , mua hàng qua mạng xã hội www.facebook.com/lamoursaigon ,hoặc tại cửa hàng kinh doanh mang thương hiệu L’amour Flower được gọi là “khách hàng”.

Khi khách hàng đặt mua hàng với công ty chúng tôi, nghĩa là quý vị đã hiểu và chấp nhận các điều khoản qui định trong “Các Điều Khoản Mua Hàng”. Sự hiểu và chấp nhận các điều khoản này không cần thiết phải có chữ ký của khách hàng.

Khách hàng có thể truy cập nội dung “Các Điều Khoản Mua Hàng” bất cứ lúc nào trên trang web. Các điều khoản có trong “Các Điều Khoản Mua Hàng” này sẽ được áp dụng trong trường hợp có bất kỳ nội dung hoặc văn bản nào mâu thuẫn.

Thông tin của khách hàng khi đăng ký sẽ được nhân viên của chúng tôi liên hệ lại để đảm bảo mọi thông tin của khách hàng là chính xác. Các thông tin này sẽ được sử dụng như các yếu tố cần thiết để thực hiện việc mua hàng.

THỜI HẠN GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN

1. Điều Kiện Chung
Hàng sẽ được giao tại địa chỉ được nêu bởi khách hàng khi đặt mua. Khách hàng vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết để quá trình giao hàng được diễn ra thuận lợi như : Tên người nhận, địa chỉ chính xác, số điện thoại cần liên hệ… Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các trường hợp chuyển hàng sai địa chỉ do lỗi của khách hàng.
Trong trường hợp không có người nhận hoặc người người nhận không đồng ý nhận, vấn đề sẽ xử lý sẽ như sau:
- Các mặt hàng không thể để lâu được như hoa tươi: Khách hàng phải trả 100% giá trị.
- Các dịch vụ liên quan đến hoa tươi, khi bị huỷ hoặc vì lý do bất khả kháng nhưng không ít hơn 36 tiếng trước giờ thực hiện dịch vụ, và khoảng cách không quá 100 km cách xa điểm bán hàng gần nhất của L’amour Flower, khách hàng sẽ nhận lại 70% giá trị sản phẩm dịch vụ, nếu ít hơn 36 tiếng trước giờ thực hiện dịch vụ, hoặc khoảng cách thực hiện dịch vụ xa hơn 100km so với điểm bán của L’amour Flower, khách hàng sẽ chịu 100% giá trị dịch vụ, tuy nhiên chúng tôi sẽ nỗ lực cùng quý vị giải quyết trong từng trường hợp cụ thể để giảm thiểu những thiệt hại không mong muốn.

2. Thời Gian Giao Hàng
Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi sẽ giao hàng đúng thời gian quý khách yêu cầu, trong trường hợp giờ giao không phù hợp chúng tôi sẽ trao đổi trước. Đơn hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của cả 2 bên.

Thời gian giao hàng có thể sớm hoặc trễ hơn 30 phút, phụ thuộc vào các điều kiện thời tiết hoặc giao thông tại địa giao, trong trường hợp đó, L’amour sẽ có sự thông báo trước đến quý khách.

3. Các vấn đề khi giao hàng
Việc giao hàng sẽ được thực hiện bởi đối tác do chúng tôi lựa chọn. Hàng hóa trong quá trình vận chuyển có thể chịu rủi ro ngoài ý muốn như gãy, hỏng … Khách hàng cần kiểm tra kỹ tình trạng gói hàng cũng như số lượng đơn hàng. Mọi khiếu nại liên quan đến việc vận chuyển hàng hóa cần phải được khách hàng thông báo lại cho chúng tôi trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi nhận được hàng. Khách hàng có thể thông báo
- Liên hệ trực tiếp qua điện thoại trong phần liên hệ
- Gửi thông tin ý kiến phản hồi về địa chỉ email: bussiness@lamour.vn

– THANH TOÁN
Khách hàng có thể thanh toán chuyển khoản bằng thẻ : VISA, MASTERCARD hoặc qua PAYPAL hoặc các cách khác. Vui lòng xem các thông tin thanh toán của chúng tôi tại phần Hướng dẫn thanh toán.

– ĐIỀU KHOẢN ĐỔI TRẢ HÀNG HOÁ

Chúng tôi chịu trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất về các mẫu sản phẩm trên trang web https://lamour.vn như hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ, số lượng, chất liệu … Quý khách vui lòng xem xét kỹ trước khi quyết định đặt mua. Chúng tôi chỉ nhận lại sản phẩm khi sản phẩm đó không đúng với miêu tả hoặc hình ảnh trên trang web của chúng tôi và không đúng với yêu cầu trong đơn đặt mua hàng của khách hàng. Trong trường hợp này, khách hàng sẽ được nhận lại 100% số tiền bao gồm : giá sản phẩm + phí giao hàng. Thời hạn hoàn trả tiền chậm nhất là 5 ngày kể từ ngày nhận được trả lời chính thức của chúng tôi. Quý khách có thển nhận lại tiền qua chuyển khoản hoặc tiền mặt. Trong tất cả các trường hợp khác, chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các lỗi không phải do chúng tôi gây ra.

Hot

Hoa Cưới 030

750,000 

Danh mục:
- +

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Hoa Cưới 030”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1

2