Mua Hoa

Tươi Lâu Hơn

L’amour tin rằng, để có được một thành phẩm hoa đẹp đến tay khách hàng mỗi ngày, trước tiên từng cành hoa nguyên liệu trong bó hoa cần phải thật đẹp, thật tươi tắn, và đó cũng chính là giá trị cốt lõi trong quá trình thực thi gia công sản phẩm hàng ngày của đội ngũ cung ứng.

Với sự trân trọng nỗ lực lao động người trồng hoa, thương quý cảm xúc nâng niu của từng khách hàng, L’amour luôn chỉn chu trong từng công đoạn nhằm chuyển tải đến quý khách những sản phẩm hoa chứa đựng nét đẹp nguyên bản được vun trồng từ vùng hoa nguyên liệu Đà Lạt.

“Tươi lâu hơn” là kết quả được tạo nên bởi hành trình thực thi một cách liên tục những công việc nhằm hạn chế tối đa những yếu tố tạo ra ảnh hưởng bất lợi đến quá trình lão suy của hoa (quá trình từ lúc hoa được cắt rời khỏi thân cây mẹ đến khi hoa hoàn toàn mất đi khả năng hút nước). Nhiệt độ phù hợp, sản phẩm tươi khoẻ, bảo quản chuyên nghiệp, thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp hoa tươi lâu hơn.

Nhiệt độ phù hợp, sản phẩm tươi khoẻ, bảo quản chuyên nghiệp, thao tác nhẹ nhàng sẽ giúp hoa tươi lâu hơn. Bạn có biết, kiểm soát hoa ngay từ vùng nguyên liệu là cách tối ưu để ổn định chất lượng hoa và kéo dài thời gian trưng bày.

Theo quy trình cung ứng của L’amour Flower, hoa từ Vùng Hoa Nguyên Liệu sẽ được thu hoạch vào buổi sáng sớm để hạn chế tình trạng hoa bị héo do mất nước, sau đó hoa sẽ được bọc trong những lớp vải mềm để hạn chế va chạm trong quá trình vận chuyển về xưởng cung ứng.

Tại đây, hoa sẽ trải qua quá trình xử lý nấm bệnh tiềm ẩn trong thân, cánh, được tái cung cấp độ ẩm nhằm hạn chế mất nước (héo), sau đó hoa được đặt trong không gian thông thoáng, sạch sẽ nhằm hạn chế sự phát triển, sinh sôi của vi khuẩn, nấm mốc gây bệnh. Tiếp theo, hoa sẽ được phân loại độ dài cành, độ to trái, theo từng màu sắc cụ thể trước khi được tuốt 40% số lượng lá phía thân dưới, và đóng gói theo quy cách chuyên biệt trước khi được tái cung cấp dưỡng chất trong không gian thoáng mát trong thời gian chờ xuất xưởng.

Quá trình này luôn được thực thi nhẹ nhàng, cẩn thận và chăm chút nhằm tránh làm dập những cánh hoa mỏng manh, tránh gây tổn thương hoa, từ đó, từng cành hoa sẽ luôn chắc khoẻ và tươi lâu hơn.