Mua Hoa

FLOWER TOUR – VỀ NƠI HOA Ở

HÀNH TRÌNH “VỀ NƠI HOA Ở” – THÁNG 12.2020

Bạn nghĩ sao về một hành trình “Về nơi hoa ở” cùng các hoạt động ngoài trời và cắm trại với  không khí thiên nhiên, hấp dẫn hơn trong các sinh hoạt,. Còn được thưởng hoa và cùng “Hoa” tạo nên nhiều khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa.

Hành trình “Về nơi hoa ở” lần này sẽ mang đến cho mọi người những kiến thức thực tế hơn trong quá trình xây dựng – hình thành xưởng cung ứng hoa và thương hiệu hoa L’amour tại Đà Lạt – Sài Gòn, đồng thời đem lại những trải nghiệm thực tế thú vị với những hoạt động chính như:

+ Workshop bó hoa thiên nhiên trong rừng tại Đà Lạt

 

+ Cắm trại – Đốt lửa trại và ăn tiệc BBQ ngoài trời – Giao lưu văn nghệ và trao đổi quà

L’amour trang bị dã ngoại: lều, túi ngủ, tấm lót, đèn chiếu sáng…

Thưởng thức cắm trại dưới trời đầy sao…

Đốt lửa trại và ăn tiệc BBQ ngoài trời

Đốt lửa trại và ăn tiệc BBQ ngoài trời

+ Tham quan xưởng cung ứng hoa L’amour Warehouse, tìm hiểu về quy trình cung ứng, bảo quản và xử lí hoa nguyên liệu.

Chuyến đi để trở về, khám phá những giá trị đậm bản sắc địa phương, một hành trình “khác biệt” với sự quan sát nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và cảm nhận nhiều hơn với hoạt động tham quan những vườn hoa cắt cành, xưởng cung ứng hoa nguyên liệu của L’amour, để thông qua đó, các bạn học viên, các florist, cũng như những bạn yêu hoa có thể trải nghiệm và tìm hiểu về hành trình trọn vẹn của một bông hoa từ nhà vườn đến xưởng cung ứng.
“Có đi, có trải nghiệm, đến tận nơi, nhìn tận mắt mới thấy hết được sự tỉ mẩn của một nghề mang lại cái đẹp cho cuộc sống, và biết trân quý hơn công sức bao nhiêu con người, bao nhiêu công đoạn mới cho ra được những bông hoa rực rỡ và tươi mới.”

Đằng sau mỗi cành hoa đến tay bạn mỗi ngày là cả một quá trình dài với hàng chục công đoạn tỉ mỉ từ khâu vun trồng, chăm bón của nhà vườn, những bông hoa chắt chiu nắng sớm sương khuya mà lớn lên. Hoa sau khi được thu hoạch vào những buổi sáng tinh mơ, sẽ được đưa về xưởng để kiểm soát chất lượng đầu vào, tuốt lá, phân size, xử lý nấm bệnh, ngâm thuốc dưỡng, trước khi đóng gói theo đúng quy cách và gửi về các shop hoa. Kỳ công và tỉ mỉ là thế, nên mới tạo ra được những bông hoa luôn thở, ổn định chất lượng và tươi lâu hơn, để đến tay người nhận mỗi bông hoa sẽ luôn rạng rỡ theo cách riêng của mình.

+ Tham quan vườn hoa hồng, vườn hoa cẩm tú cầu,…

+ Dã ngoại, đi dạo rừng lá phong, check-in Cây Thông Cô Đơn, …

L’amour mong muốn đem đến thêm nhiều chuyến hành trình “Về nơi hoa ở” đầy cảm xúc, L’amour hy vọng rằng bên cạnh những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ, các bạn học viên đã có cơ hội để hiểu hơn về vùng hoa nguyên liệu, về hành trình hoa từ đất mẹ đến tay người nhận, qua đó thêm yêu tình yêu với hoa cỏ, tìm thấy những nguồn cảm hứng sáng tạo mới và nuôi dưỡng niềm đam mê của mình.

Follow fanpage: Để cùng L’amour tham gia các event mới nhất và ý nghĩa nhất của nhà L’amour nhé !

  • L’amour Sài Gòn: https://www.facebook.com/lamoursaigon
  • L’amour Đà Lạt: https://www.facebook.com/lamourdalat.

 

.

Địa chỉ: 386/77A Đường Lê Văn Sỹ, Phường 14, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Liên hệ: +84 989 044 131

 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *