Mua Hoa

L’amour Flower Journey – Hành trình khám phá vùng hoa nguyên liệu 

Là hoạt động ngoại khoá được tổ chức bởi L’amour Floral Art School, Flower Journey đưa bạn yêu hoa đến với vùng đất cao nguyên Đà Lạt ở độ cao 1500 mét so với mực nước biển, thành phố sương mây nổi danh với những rừng thông xanh bạt ngàn và những mùa hoa nở quanh năm.

 

Chuyến đi để trở về, khám phá những giá trị đậm bản sắc địa phương, một hành trình “khác biệt” với sự quan sát nhiều hơn, lắng nghe nhiều hơn và cảm nhận nhiều hơn với hoạt động tham quan những vườn hoa cắt cành, xưởng cung ứng hoa nguyên liệu của L’amour, để thông qua đó, các bạn học viên, các florist, cũng như những ai yêu hoa có thể tìm hiểu, chạm thấu và trải nghiệm về hành trình trọn vẹn của một bông hoa từ nhà vườn đến xưởng cung ứng. 

 

“Có đi, có trải nghiệm, đến tận nơi, nhìn tận mắt mới thấy hết được sự tỉ mẩn của một nghề mang lại cái đẹp cho cuộc sống, và biết trân quý hơn công sức bao nhiêu con người, bao nhiêu công đoạn mới cho ra được những bông hoa rực rỡ và tươi mới.” Đằng sau mỗi bông hoa rực rỡ đến tay bạn mỗi ngày là cả một quá trình dài với hàng chục công đoạn tỉ mỉ từ khâu vun trồng, chăm bón của nhà vườn, những bông hoa chắt chiu nắng sớm sương khuya mà lớn lên. Hoa sau khi được thu hoạch vào những buổi sáng tinh mơ, sẽ được đưa về xưởng để kiểm soát chất lượng đầu vào, tuốt lá, phân size, xử lý nấm bệnh, ngâm thuốc dưỡng, trước khi đóng gói theo đúng quy cách và gửi về các shop hoa. Kỳ công và tỉ mỉ là thế, nên mới tạo ra được những bông hoa luôn thở, ổn định chất lượng và tươi lâu hơn, để đến tay người nhận mội bông hoa sẽ luôn rạng rỡ theo cách riêng của mình.

 

Kết thúc chuyến hành trình “Về nơi hoa ở” đầy cảm xúc, L’amour hy vọng rằng bên cạnh những kỷ niệm và cảm xúc đáng nhớ, các bạn học viên đã có cơ hội để hiểu hơn về vùng hoa nguyên liệu, về hành trình hoa từ đất mẹ đến tay người nhận, qua đó thêm yêu tình yêu với hoa cỏ, tìm thấy những nguồn cảm hứng sáng tạo mới và nuôi dưỡng niềm đam mê của mình. 

Mời bạn cùng xem lại một vài khoảnh khắc đáng nhớ mà chúng mình đã may mắn ghi lại được trong suốt chuyến đi nhé. 

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *