Mua Hoa

[Event Decor] TUYẾT & SUTHEP WEDDING – LOVE ROAD BY THE LAKE

Đó là một ngày đầu Tháng Tư trời trong, đội ngũ L’amour cùng lên đường từ sáng sớm để hiện thực hóa lễ cưới thơ mộng bên mặt hồ hiền hòa tại cao nguyên Di Linh, cách thành phố Đà Lạt 80 km về phía Tây Nam.

Giữa không gian mênh mang giao hoà sóng nước cùng đất trời, chúng mình đã lựa chọn những sắc hoa cam ấm áp điểm xuyết trên nền trắng tinh khôi để dệt nên dải lụa mang màu hoàng hôn mùa hè rực rỡ. Điều khiến đội ngũ L’amour tâm đắc nhất chính là khu vực khán đài, nơi được gọi là “Con đường tình yêu”, dẫn lối cô dâu đến với vòng tay chú rể tại bậc hoa trung tâm với hàng ghế khách mời được xếp vòng tròn xung quanh. Đây là nơi tất cả khách mời được chứng kiến lời thề nguyện của cặp đôi cùng tưới nước cho cây bồ đề, như một nghi lễ tượng trưng cho sự đồng lòng đính ước bên nhau dài lâu.

Với sự góp sức của rất nhiều con người nhỏ bé khác nữa đã tạo nên một không gian lễ cưới hoàn thiện vô cùng lãng mạn bên hồ cùng gió mát và mây trời lãng đãng. Và hơn cả, L’amour thực sự tự hào khi được là một phần của buổi lễ, chứng kiến niềm hạnh phúc trọn vẹn của cặp đôi trong ngày trọng đại này.

Cùng L’amour nhìn lại lễ cưới thơ mộng trong từng khung hình nhé!

Wedding planner:

Vesta Wedding

Flowers decor: L’amour Flower

Processed with VSCO with a2 preset

Để lại bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *